Chúng tôi là ai?

Kinh tế phẳng đã và đang phát triển ồ ạt toàn cầu, mang đến vô vàn cơ hội nhưng cũng không hề thiếu khó khăn và thách thức.

Việc nắm bắt thông tin và các xu hướng thị trường nhanh chóng cũng như giám sát và quản lý chi phí trở thành một bài toán cần được ưu tiên giải quyết để nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Và chi phí vận chuyển, đi lại giữa các đối tác xuất nhập khẩu là một phần trong bài toán đó.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Phú Quý được thành lập trên ý tưởng trở thành Đại Diện Thương Mại cho các doanh nghiệp cần tìm đối tác xuất nhập khẩu tại Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp giải bài toán chi phí trong việc gặp gỡ, hội họp, kiểm tra sản phẩm trực tiếp, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, đi lại và rút ngắn thời gian giao dịch tới mức thấp nhất.

Đồng thời chúng tôi cũng đẩy mạnh phát triền thương mại trong các lĩnh vực

  • Nông Sản
  • Thủy Hải Sản
  • Thực Phẩm Chế Biến
  • Nguyên Liệu Công Nghiệp

Là Một Doanh Nghiệp mới nhưng với nguồn nhân lực trẻ, sáng tạo cùng với đội ngũ cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tác.

Đến với Chúng Tôi, Chúng Ta cùng nhau phát triển!

Giá trị cốt lõi

Trung thực

Trung thực và thành thật trong công việc, trong giao tiếp và trong các giao dịch bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Tôn trọng

Tôn trọng cá nhận, tôn trọng tập thể, tôn trọng pháp luật

Tin cậy

Tin tưởng đối tác,cùng hướng đến mục tiêu đôi bên cùng có lợi

alt

Sứ mệnh

Mang các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đến với người tiêu dùng, đối tác với tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương chân thành của chúng tôi.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp trong tốp đầu về thương mại các sản phẩm nông sản, thủy hải sản, sản phẩm chế biến và nguồn nguyên liệu chất lượng cao phục vụ đời sống con người và xã hội.

alt
alt

Chính sách chất lượng

Đặt mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và cải tiến dịch vụ phụ trội, đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh bằng việc tuân thủ các thỏa thuận và qui định của pháp luật.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp được chọn lựa ở mọi khu vực và vùng lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng nhân tố sáng tạo của con người và chất lượng luôn song hành cùng chúng tôi trên hành trình phát triển. Chúng tôi đặt khách hàng vào vị trí trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất có thể.

alt